Pages

Tuesday, November 2, 2010

Jeni's Annual Halloween Party 2010

Every year, Jeni, the oldest child of 6, throws an amazing Halloween party. We look forward to it all year long. We eat soup (mom's chicken wild rice, Rosie's U.P. Chili, Jeni's tomato basil) and carve pumpkins, play games and have fun.
Every year we get new friends coming to the party...
(Tessa and Camille. . .best salad ever)
and new babies...this is Noah's first Halloween!
(He's an owl).
Andy and Evie are our 2 redheads. (besides mom)
And even though I say it is "Jeni's Halloween Party" I actually mean Jeff and Jeni's party.
He is the man behind the miracle that Jeni is.
Hope you all had a wonderful Halloween!


2 comments:

 1. haha - thanks sara - can you post every day???? you are awesome

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Mạc Khinh Vũ đem bình ngọc và nơ hồ điệp cẩn thận ôm vào trong lòng, trên mặt lộ ra ý cười thỏa mãn: "Cám ơn ngươi, đã mang tới cho ta."

  "Không, không cần khách khí."

  Kỷ Mặc đột nhiên cảm thấy trong lòng cực kỳ khó chịu. Mạc Khinh Vũ, thiên kim tiểu thư Mạc thị gia tộc, hiện giờ... lại đáng thương như thế.

  "Ta đi tìm cữu cữu thương lượng một chút......" Kỷ Mặc đang nói dở rồi lại thôi. Thầm nghĩ, nếu như cữu cữu không đáp ứng, ta sẽ lưu lại giúp nàng... Không được, ta không thể ở lại được.... Thương Lan chiến khu vẫn chờ ta đi chiến đấu... Haiz! Hơn nữa, cho dù đón nàng tới nhà ta, ta không ở đại ca không ở, nàng sẽ chơi với ai?

  Lắc đầu thở dài, quay trở lại đại sảnh.

  Nói với Mạc Tinh Thần ý định đón Mạc Khinh Vũ tới Kỷ thị gia tộc vài ngày, quả nhiên sau một hồi trầm ngâm, Mạc Tinh Thần liền cự tuyệt. Hắn nói: "Nếu như là bình thường, tới ở vài ngày cũng không sao. Bất quá, hiện giờ các đại gia tộc đều đang ứng phó Tam Tinh thánh tộc ở Thương Lan chiến khu. Làm sao còn chăm nom một đứa nhỏ? Cứ chờ việc này qua đi rồi nói sau.

  Kỷ Chú cùng Kỷ Mặc hai huynh đệ vừa mới đi. Mạc Tinh Thần đang cần nghỉ ngơi một lúc thì lại nghe người tới báo: "Khởi bẩm gia chủ, La thị gia tộc nhị công tử tới thăm Tiểu Vũ tiểu thư."

  "La thị gia tộc? La nhị công tử? Đến thăm Tiểu Vũ?"

  Mạc Tinh Thần thoáng kinh ngạc một chút.

  Kỷ Chú và Kỷ Mặc tới thăm Mạc Khinh Vũ thì còn giải thích được. Dù sao cũng là bà con. Nhưng vị La nhị công tử này tới làm gì? Chẳng lẽ hắn không biết Mạc thị gia tộc và La thị gia tộc vốn là cừu địch sao?

  ReplyDelete

Blogger template designed By The Sunday Studio.